ano ang una kong gawin i found i am pregnant. kilangan na ba mag consult sa ob?

41 Replies

Yes po para makainom na po kayo ng mga vitamins para kay baby at para sayo po

Yes para malaman no dn need mo inumin na vits for your baby’s development

Oo naman so that your OB can give you necessary Pre-Natal Vitamins.

oo Naman..ako ngpt Ng Friday then Monday nag consult agad ako sa ob.. transV

Yes po ☺️ para po makapagtake ka na po ng pre-natal vitamins mo.

Yes! para mabigyan ka po ng prenatal vitamins.

once kc na buntis ka need mo agad magtake Ng folic acid

Yes po para malaman kung kamusta na si baby

yes para good conditions nyo ni baby

yes para sa prenatal vitamins mo