Hello po Kapag Thickened Endometrium pede po ba mabuntis? Salamat po sa Sasagot 😊

Hello po Kapag Thickened Endometrium pede po ba mabuntis?   Salamat po sa Sasagot 😊
3 Replies

Etong ultrasound na to means lang malapit ka na magkaroon sis. Every month kakapal talaga ung endometrium mo. Pagka ovulate mo at wala nagimplant na baby. Mag shed cia ayun ung regla.

Hi. Yes. Ganyan ako with cyst pa. Pero nabuntis po ako. Normal delivery and healthy baby. Nagpaalaga po ako sa OB. 😊

Hi Sis parehas tyo result 1.3 cm dn Ako sis may nkta npo bang baby ?