helow mga sis tanong ko lang 3days ng delayed mens ko .pwede na po kyang mag Pt..

12 Replies

yes. pwede na nga a day after pero syempre kapag negative and wala ka pading mens, keep on trying for two weeks

Same case po skin ako nmn po mag 1 week na regular po ang period ko ngayon Lang po nag ganito😊

ako 3 weeks nun bago mag pt naka tatlong it dn ako ako bago mgpositive

me 3 days delayed nung nag PT and ang linaw niya na agad, positive 🙂😍

make it 1 week or more than para mas accurate

Yes, ako 1 day lng 2lines na agad.

Paabutin mo ng 1 week mamsh❤️

AFTER a week pa siguro

Too early. Di pa

1 week try mo