okay Lang po ba uminom ng malunggay capsule kahit 5months palang?and wala poba side effect sa baby

4 Replies

Ako po nainum niyan, 4 mos. preggy, wala naman effect yan sa baby kasi malunggay naman yan. Di kasi ako every meal nakakapag gulay kaya nagmamalunggay capsule ako pero once a day lang

masyado pa po maaga. you can try these tips while waiting for baby

4y ago

usually po kasi after delivery pa talaga lumalabas ang milk, para madede ni baby ang colostrum

pag lumabas n lng po si baby tsaka kau umimom nun

Masyado pong maaga ang 5 months.

4y ago

6months siss pwede?