Mga mommies, ano po kaya ito? saka anong pwedeng gamot para dto?

5 Replies

Pacheck up nyo na po para magamot na mahapdi at makati yan kapag lumaki pa kawawa si baby.

mukhang angular cheilitis mommy tru consulting dentist for proper medication

nagkaganyan ung pinsan ko, nilagyan nila cebo de macho. Nawala naman.

Parang mamaso. Keep it medyo mabasa masakit po made yan sya mommy

Baka cold sores, sis. Pa check up mo na.