Safe ba sa lying in manganak? And tinatahi rin ba after giving birth? Thanks sa sagot

1 Reply

Base on my experience tama ang disisyon ko na sa lying in nanganak kasj laking tulong na nasa tabi ko ang asawa at nanay ko habang nag lilabor. Pag sa hospital po kasi bawal pumasok sa loob ang bantay. Humanap kami ng lying in na along the highway, malapit sa hospital at OB din ang nagpaanak sakin para incase of emergency sya din ang hahawak sakin sa hospital.

3y ago

Thank you po sa sagot🙏🏻💚