Nag aalala po ako yung baby ko hindi tinutubuan ng buhok mag five months na sya sa 11

1 Reply

depende ata sa genes niyo yan.. baby ko pinanganak na may hair kasi kami ng hubby ko pinanganak din kami may hair.. ung anak naman ng pinsan ko, 6 months na pero konti palang din hair kasi di silq mabuhok nung baby sila ng asawa niya.. hayaan mo tutubo rin yan