Itchy bumpy skin. Anyone here has same skin problem like me?

1 Reply

sa legs po ba yan or tummy? nung ako po kase ganyan dinsa tummy ko naman nung 4-5mos preggy ako. super itchy as in di ako makatulog dami ko din tinry ilagay wala effect. pero nung tinry ko yung aloe vera soothing gel, everyday twice a day ko sya nilalagyan, then powder. nawala po ung pantal at pangangati 😊 naging smooth pa skin ko hehe