Mga sis cnu sainyo dito my brown/blood discharge pero close pa cervix? Any advice? lapit npo ba un?

1 Reply

Sa experience ko with my 2 pregnancies, dapat po open na ung cervix at least 2-3cm para magkaroon ng discharge (tawag po doon is mucus plug). After po noon susunod na ung cobtractions.

4y ago

Hehehe ako din Nagtake na ng eveprime naka 2soft gel na ako Tapos kanina meron nang mucus plug na lumalabas. Pasulpot sulpot na din contractions ko. Good luck saatin.