Ask lang Pwede na ba magpabunot ng ipen mag 5mos palang si baby ? thankyou sa sasagot ☺️ 2nd baby

1 Reply

Anong kinalaman ng picture?

4y ago

Hayaan mo na yan momsh. Kaya nga po sya nka anonymous kasi di nya kayang panindigan. Yan ung mga walang kwentang tao. Nkapaka sama ng ugali. Pakealam nya ba kng anong picture ilagay mo momsh. Alangan naman ilagay mo ung ngipin na bubunutin. Haay mga tao nga naman. Hayaan mo na po yan. Pag inaway ka, ireport na ntin