Done na po ako sa 2nd trimester kong ultrasound. Mga anong month po ulit yung next utz? Or weeks?

2 Replies

Depende po yan sa OB. Yung ibang OB normal monthly check-up parin, yung iba online, ako after first check-up pababalikin pag 5 months and 7 months na ako at walang online. Ano po ba sabi ng OB niyo? Nag a-advice naman po sila ng next step.

Depende po sa request ng OB mo, ako kasi monthly ultrasound sa OB ko pero pag malapit na manganak ni request niya ako ng BPS ultrasound ulit para alam niya kung kaya ko e normal si baby 😊