Matanong ko lang po, Delikado po ba na nag sesex habang buntis?

6 Replies

pwedi naman po mag sex twice a month kung di kayo maselan, yung walang bleeding after sex at di masakit. wag lang dalasan sa sex saka wag ibaon masyado ni mr. soft lang dpat. 7 to 8 mos dw di advisable makpag sex kase pwedi mg cause ng construction at ma premature baby, mas maganda dw kung 9 mos at kung mlpit na manganak para di mahirapan dw manganak.

4y ago

yung mismong private area saka tiyan din

Yes, lalo na kapag hard sex at madalas mag sex, kung kaya po ipagpaliban, ipagpaliban nalang po, ksi may naglaglagan na po ako friend dhl nag sex sila twins baby niya, after sex nila sumakit tyan then pumutok panubigan. 6m pregnant sia nun

4y ago

panu po ba if nasa 8weeks palang po okay na po na tigilan na po ba po?

if high risk po ang pregnancy wag muna po. Ask din po your ob, kasi sila nakakaalam if pwede or hindi. ✌🏼

4y ago

talk to ur ob po

Pag high risk po delikado sa ultrasound po yun malalaman and ask your OB din po to be sure

Listen 2 ur body po. If maselan kau den probably abstinence po muna for d sake of ur baby.

4y ago

saan po yung sakit ?

depende po if maselan ang pagbubuntis. if not do it with caution pa din.