Makaka apekto po ba sa baby ang pag inum ng contraceptive ng dimo alam na buntis ka?

1 Reply

Ganyan po nangyari sakin nakainom ako ng pills as in yung 1pack diko alam na preggy na pala ako dat time. Thank god naman po wala naman nangyari sa baby ko based sa CAS ultrasound. Wag kayo mastress sabi din naman po ng ob ko wala naman daw effect kay baby.

4y ago

Any pain during pregnancy is normal basta mild and no bleeding.