Ano pong mas okay bilhin bed mat o muskin blanket o comforter set? ☺️👶🏻

2 Replies

for baby sis? swaddle..☺️ meron nung easy swaddle na yung hindi blanket para mas snug yung fit ni baby and less hassle for parents☺️ hindi pa advisable sa babies ang any loose cloths kasi baka masuffocate sila☺️❤️

4y ago

❤️☺️kami din walang crib ang ginamit lang namin is sleeping cot or yung co sleeper bed ng baby❤️😊 snuggle nest parang ganun. may mosquito net nadin sya.☺️ bought it from shopee ☺️

ganito yung ginagamit namin☺️