Paano po makakakuha ng philhealth MDR?

1 Reply

need magpunta sa pinakamalapit na Philhealth office mommy.. kasi the last time nag check ako parang down pa yung online system nila, kasi kung ok na yun eh pwd ka sa online mag generate ng MDR. Anyway, per inquiry ko sa Philhealth, sa ngayon na pandemic okay lang daw na hindi ka makapag present muna ng MDR kasi yung mga in-charge sa hospital may access sila sa Philhealth portal. 💕

4y ago

2nd baby kona po ito, ngayon po diko po alam kung pano ako madidiscount sa philhealth kung req ang kaylangan ibigay. kase sa 1st baby kopo 2400 hulog ko sa ph ngayon po 3months palang. pano po kaya ako makaka discount?