Bakit pu bawal talikuran ang baby kapag nattulog masama dw un.

13 Replies

i dont think n reason ung bk madaganan ng unan o madaganan mo kpg nakatalikod kc khit nakaharap k kung tulog k n nman ndi mo rin nman namamalayan n nadaganan/natakpan n c baby.

4y ago

nakaharap o nakatalikod po same lng un n "blind spot" kc 2log k po...nakapikit k, wl k nakikita s akin kc khit nakaharap/nakatalikod ako kay baby mababaw lng ang tulog ko kc lagi ko siang pinakikiramdaman at tinitignan 😊 ...ndi ko din kc alam ang rison bkit bawal talikuran c baby 😊