Bakit pu bawal talikuran ang baby kapag nattulog masama dw un.

13 Replies

Yan din mamsh sabi sa akin ng nanay ko..tinanong ko nman kung bakit?di nman nya masagot..hehe..minsan kpag ngawit na ko,ntatalikuran ko tlga c baby..pero nagigising ako kc bigla ako tinatapik ni baby sa likod..hehe..

ndi aq mpamahiin pero bawal po tlga talikuran ang baby pg matutulog,pra namomonitor nyo po baby nyo,bka mamaya ndaganan na pla ng unan or wat d nyo nmalayan ksi tinalikuran nyo po

i dont think n reason ung bk madaganan ng unan o madaganan mo kpg nakatalikod kc khit nakaharap k kung tulog k n nman ndi mo rin nman namamalayan n nadaganan/natakpan n c baby.

4y ago

nakaharap o nakatalikod po same lng un n "blind spot" kc 2log k po...nakapikit k, wl k nakikita s akin kc khit nakaharap/nakatalikod ako kay baby mababaw lng ang tulog ko kc lagi ko siang pinakikiramdaman at tinitignan 😊 ...ndi ko din kc alam ang rison bkit bawal talikuran c baby 😊

Sabi sakin hwag daw tatalikuran so baby matulog baka daw Kasi habang tulog ka e may naglalaro daw sa anak mo. Kaya kailangan naka harap ka sa knya.

Kasi hindi niyo sya makikita kung nakatalikod kayo sa kanya, baka may unan na nakataklob o naka sakal na yun kumot sa kanya.

pra sa akin naman nakakatakot talikuran ang bby bka mawala kasi😁✌️ feeling ko lng moms

Bawal talikuran kc baka madagnan pero ung may mkikipag laro hehe i dont think so ..

Baka din po kasi madaganan mo si baby habang natutulog mommy.

Hala, tlga po? hehe dko rin alm.. Gngawa ko p nmn mnsan yan

tska dw yung dw sya sa gitna namen magasawa masama din dw