Ano kaya pwede inumin na gamot sa sipon biogisic lang yung ini inom ko Hindi na man nawala

2 Replies

mommy pag yung sipon mo ay clear watery discharge mas maganda mag home remedy honey&calamansi juice ka muna. if ang discharge ng sipon mo ay yellowish-greenish mas maganda consult ka doctor para magbigay sila antibiotic.

salamat po mommy next week pa kasi check up ko sa ob..dih rin ako pwde sa calamansi juice kasi may acid reflux po ako 😢😢😢