Possible po ba na buntis ako kung ang lahat ng sign nararamdaman ko, pero sa PT negative po ako? Ty

11 Replies

Yes, possible pero mahirap mag rely base sa mga signs lang. Ilang weeks ka na pong delay? Baka too early to detect pa. Better to wait a week then repeat PT ulit. Or you can have a blood serum test, more accurate kesa PT at kahit nasa early stage of pregnancy ka pa lang po is madedetect na.

May mga signs po ang pregnancy na same sa PMS or Pre-Menstrual syndrome kaya naiisip natin na buntis tayo. Pero mas maganda if magpacheckup ka sa isang ob para maultrasound ka nya to check just to be sure.

mas mainam na magpatingin ka sa obgyn sila lang makakasagot sayo ng tama. kasi mahirap magbigay ng opinion kung magkakaiba tayo ng katawan at symptoms kung buntis o hindi.

Yes it's possible po.. But then no matter how many signs you may be feeling right now, the only confirmation will be to wait or to have a transvaginal ultrasound

magpacheck ka sis mas mabuti.. kasi mron dn tawag dun na parang sa kagustuhan muna mag buntis eh nararamdamanmu yung mgs,symptoms tlga.. heheh! gudkuck sis! 😊

4y ago

ganyan din po ang sabi sakin ng ob ko nun.😅 after almost 2yrs. answered prayer namn na. I'm 12weeks preggy na. sana maging ok ang lahat.

If gusto mo maka-sure, pa-pregnancy test ka but blood sa mga clinic. Mas accurate siya sa urine kasi nadedetect niy pregnancy 2 weeks pa lang :)

Kung regular mens ka tapos di ka na niregla posible buntis ka, baka maaga ka lang nag pt, pero try mo rin pa check up. 😊

salamat po sa mga advise. baka nga too early lang. pero magpapacheck na din ako para sure. 😊

if delayed period pero negative sa pt mas maganda po magpacheck sa ob.

baka po stress lang kayo mamsh

4y ago

two months delayed, pero negative pa din sa PT, OB na talaga ang need ko😞