Mga mommy sino po dito ininduce ng 37weeks taas po kasi ng bp ko 140/100 ?1cm n po ako salamat po ty

1 Reply

Hi mommy, mataas po ang bp nyo kaya ininduce na po kayo. Expect labor soon na po, tiisin nyo po ang intense na pain sa labor. God Bless on your delivery.

3y ago

hellow po inintay ni ob n mag 40 weeks ako kasi namanage ko nman ung bp ko at thank god ng inadmit ako 120/90bp ko pagkainduce sakin napakabilis lang ng fulley dilated ng cervix ko within 2 hours nanganak agad ako at di ako nahirapan maglabor namanage ko din ang sakit at ngayon 2 mos. n baby ko mommy