HELP PO SANA

#advicepls this is what happened. my husband and i were doing some naughty stuff. i helped him masturbate tapos nilabasan din siya. pinunasan niya ako pati yung daliri niya. after that, humiga kami. mga 5 minutes na rin ang lumipas naging naughty ulit kami. naging touchy touchy sa labas ng pants. noong gusto niyang ipasok sa loob yung finger niya, pinag alcohol ko muna siya tas pinatuyo yung kamay then saka lang ako fininger. newlyweds po kami at di pa po ready magkababy. sana po matulungan ako

22 Replies

The sperm won't survive outside po, kailangan diretso from him para may chance na mabuntis. Kailangan may penetration. Please please please read all about how reproduction works para po guided kayo and hindi worry nang worry 😅 Talk to your OB about contraception, and/or let your husband wear a condom if you want to practice penetrative sex safely.

di ka naman mabubuntis ng daliri lang po. kahit nalagyan pa kamay niya, since nakapag alcohol na at lahat at ilnag minuto na nakalipas, wala na yun. kung ayaw mapreggy, mga pills ka po para sure. otherwise, buwan buwan kang magaalala dahil active din naman ytaa kayo

inom ka muna ng pills dear..ung pinsan ko naki pag live in na 17 plng sya tapos ung girl 15 lng umiinom xa ng pills para hindi mabuntis...hindi nkkabuntis ang finger ng mister mo ang nakakabuntis ay ung ulo nya sa baba..✌😊

pills ka muna, ung iba ginagawa kung ayaw pa magbuntis, nagpapatingin sa OB to seek an advise at para maresetahan ng pills at pra pag ready magbuntis, si OB rin magsasabi ng dapat niyong gawin at para maihanda rin ung matress.

3y ago

no, dahil paiinumin ka ng pills

haha. sana bago ka po muna nag asawa inalam mo muna kung pano nabubuo ang baby. nkakaloka nlang kung maisip mo na sa pamamagitan lang ng daliri eh mabubuntis ka. search nyu po muna ate pno ba tlga..

if di ready magkababy mas maganda gumamit po ng protection at least magsex man kayo maghapon iputok ng iputok sa loob no worries kasi protektado kayo. wala din naman nabubuntis gamit ang daliri.

madam, sorry pero pagkaka alam ko walang nabubuntis dahil sa pag fifinger after imasturbate si mister 😬 tapos diba po newlyweds kayo? pano nyo ginawa yung honeymoon nyo?

3y ago

Decision naman nila kung kailan sila mag-aanak, kahit kasal na sila. Even some married couples decide not to have kids at all. Plus kung ok lang sa husband nya na walang penetration, then hindi naman sya kawawa kasi joint decision naman nila yon. Kung hindi ok sa kanya, he can talk to OP naman.

hello, consult your OB for contraceptives, mura lang naman po kayang kaya :) para hindi rin po kayo linggo linggo nagaalala

3y ago

i think, hindi 😁

Mukha naman hindi. Better tell your ob about your plans para makapag usap kayo kung anong contraceptives yung need mo

Momsh nakakatawa naman yan hehe. Dapat kasi may family planning kayo eh. Wala naman yan. Practice safer sex nalang

3y ago

Misis, hindi naman sa nangingialam ako sa inyo ni mister. Hindi po nakakabuntis yon pero sana po napag usapan niyo muna ang family planning bago magpakasal lalo na di pa pala kayo ready