HELP PO SANA

#advicepls this is what happened. my husband and i were doing some naughty stuff. i helped him masturbate tapos nilabasan din siya. pinunasan niya ako pati yung daliri niya. after that, humiga kami. mga 5 minutes na rin ang lumipas naging naughty ulit kami. naging touchy touchy sa labas ng pants. noong gusto niyang ipasok sa loob yung finger niya, pinag alcohol ko muna siya tas pinatuyo yung kamay then saka lang ako fininger. newlyweds po kami at di pa po ready magkababy. sana po matulungan ako

22 Replies

Tingnan mo nalang kapag nadelay ka na. Magpt ka pero wala naman yan since nag alcohol kayo

di pa po kasi talaga kami ready. balak po kasi sana namin 1 year muna agwat bago magkababy

ate ipacondom mo po ung finger next time,pra ndi ka magworry😀✌️

hahaha. naughty thing lang naman yan...

Sure n newlyweds kyo? S pgiicp mo prng ndi

3y ago

Nakakapagtaka nga rin talaga

Mas nastress aku sau ate 😅😅

ay sana po makakuha ako iba pang opinion

3y ago

ayaw mo pang maniwala? 🥴😓 sizztt..kalma ka lang. walang nabubuntis sa daliri. ✌️😁

Eh paano pala kayo naghoneymoon

AY HAHAHAHAH KALERKI NAMAN

Katawa naman to 🤣

3y ago

Low chance lang po of getting pregnant