Normal po ba na walang pang Yolk Sac sa 4 weeks gestation age sac? O sign na ito ng Blighted Ovum?

16 Replies

4. 5 weeks lng ako nung unang nagpa tvs sa 2nd baby ko, normal na wala pa makita basta may senyales na buntis ka, sinundan ko ng tvs nung 7 weeks na ko para ma confirm na nadevelop na tlga c baby abs last July 13 lng nanganak na ko