Normal po ba na walang pang Yolk Sac sa 4 weeks gestation age sac? O sign na ito ng Blighted Ovum?

16 Replies

Wow, sana all twins 😍 pero yes mi, normal lang po yan. Ganyan din po sakin. Balik kayo after 2 weeks for repeat ultrasound and kung may pinainom na sa inyong gamot, take nyo para sa development ng mga babies 😊