Ask lng Po pwedi Po ba mag hulog sa SSS Mula Sept hanggang Feb para mkkuha Ng mat new member Po ako

2 Replies

yung mga lagpas na po sa quarterly deadline hindi din po makecredit sa mat ben.and yes depende po sa due date nyo ano ang qualifying months n dapat may hulog.

4y ago

March napo duedate ko eh this January ko plang gusto mag hulog KC ngaun lng may pera new member lng ako Wala pako hulog kahit Isa Kaya nag tatanong ako Kung pwedi bayun I one time payment ko

Depende kung pasok sa semester of contingency mo mamsh