It is suitable po ba na uminom na agad ng anmum materna ang 6weeks na pregnant?. Im 6weeks prrgnant

53 Replies

Yes my ob gave me a sample and advised me to drink anmum I was 6weeks preggy nung nagpa check up ako. Once a day lng ksi nakaka suka pag day and night ako uminom.

kahit anong gatas bsta para kay baby.para maganda ang kanyang pag build sa muscle nya sa loob..WAG LANG BEARBRAND..

Better ask your OB. kase madami din pong OB na hindi nagpapainom ng gatas. nakakataas po daw ng sugar😊

As soon as nalaman mo na buntis ka maganda ng magtake ng mga supplementa for baby's development.

YES NA YES... all through out ng pregnancy niyo... ganyan inumin niyo... healthy c baby yan

Yes po pwedi na. Pero kahit anong milk will do. Ako nun fresh milk lagi ko iniinom eh..

Yes even ur planning to have a baby pa lng pina pa inom na ng ob. Mas early mas maganda

yes po pede na pero pinagstop ako ng ob ko in my last trimester para di lumaki si baby

Yes po mamsh! Nung nalaman ko preggy ako yan agad pinabili ko hihi

yes po, pina inom ako ni ob nyan nung 5 weeks pa lng baby ko..