Hello po pwede ba ang barley juice sa buntis 3months preggy po ako lagi po ako ng ba barley juice 😊

#advicepls salmat sa sagot😊

Hello po pwede ba ang barley juice sa buntis 3months preggy po ako lagi po ako ng ba barley juice 😊
3 Replies

yes po pwde. kasi aq umiinom. healthy s buntis yan pati s baby at mataas dn folic acid ng barley. mkakatulong dn satin n mga buntis yan kasi kung high blood k diabetic mgnda siya.

Try mo paring pong kumonsulta sa OB mo when it comes to meds and foods na di ka sigurado mommy.

hello po para san po yang barley juice?