Mga mommy ask lng kung ilang months bago nyo nramdaman pag galaw o pag sipa ni bby sa tummy nyo?

27 Replies

22weeks sakin Anterior Placenta.. Nung una naiinip din ako pero every checkup naman ok si baby monthly kasi ultrasound dun chinicheck ang heartbeat sonologist kasi si Ob nakikita ko galaw niya d ko lang nararamdaman kicks kasi nasa harap ang placenta

17 weeks and 5 days kopo naramdaman kala ko kung ano kick na pala hehe mahina pa kasi pero ramdam na. 1st time mom ako kaya kala ko matagal kopa mararamdaman kasi based sa mga nabasa ko ung mga di 1st time mon naramdaman na ng mas maaga ang kicks ni baby

4 at pa 5 months Po sakin Yung nag bubuntis Po ako sa panaganay ko 🤗❣️ then After Po nun soBra soBra na Po likot Niya haloss Hindi ko na alam kung nakikiliti Po ba ako o nasasaktan 😁🤗

at 14 weeks pa pitik2x lng pg 16 weeks po sakin umaalon nasya ngyon 24 weeks nkmi .bumubukol na yung mga body parts nya at halata na yung pgalaw

14 weeks n po tummy ko mommy pero d ko p xa nararamdaman🥺sa transv nung 9 weeks aq anterior placenta..pwede po b mbago pa Yun?

around 17 weeks pero di ko sure kung si baby un. turning 21 weeks yung medyo malakas na

17weeks or 18 hahaha 22 weeks na sobrang likot parang kiti kiti kaya mayat maya ako naiihi hahaha

ako 24 weeks ko naramdaman 5mons. Ang pagsipa nya tsaka paggalaw. 😊

20 weeks parang bubbles then the next weeks sipa na ni baby super likot

3 months may quickening na. 4 months gumagalaw na tlga xia.