Paadvice po.mayat maya po pagsusuka ko.nakakadehydrate na po anu po pwdng inumin o kainin.tnx

2 Replies

kung maya't maya po ang pagsusuka nyu and di din kayo masyado makainom din ng tubig, better pacheck up na po kayo kasi baka dehydrated na nga po kayo. masama po kasi yan sa inyo ni baby kasi nababa electrolytes nyu sa katawan. madalas po kapag ganyan, nilalagyan lang po ng dextrose then resetahan po kayo para sa pagsusuka.

gulay at prutas po maganda