Pag tigas ng tiyan ng buntis normal po ba pag malamig ang panahon?tnx po sa sasagot.. godbless..

1 Reply

Ilang weeks ka na mommy? Hindi po ba yan pag galaw lang ni baby? or contractions na ba na feel mo? Ako kasi sa experience ko, tumitigas yung tiyan ko pag na stress, napagod ako, which is not good yun, kasi ayaw natin na maapektuhan din si baby. Pahinga ka din mommy and ask your OB po para sure tayo.

3y ago

Thank you mommy ayana! Mag 7 months na po tyan ko. Di naman po ako pagod. Yung paninigas ng tyan ko is cguru nga sa pag galaw ni baby. malikot po kc sya..