Momsh natural lang po ba nasakit ang kaliwang puson ? 2times kona po sya naramdaman . 18weeks preggy

3 Replies

Yes mommy as long as hindi matindi ang sakit at okay lang po yun. Kapag malala o di kaya ay parang magkaka dysmen ka, pacheck ka lang po kay OB agad.

Natural lang na minsan sumasakit ang puson mommy. Pero monitor mo pa rin. Kung intense ang pain at di na tolerable please see your OB na.

3y ago

opo mommy . nakakaya ko nman po ung sakit pag napapahinga kona po nawawala din nman po

Opo its normal Mommy. Monitor mo lang kung regular ang pain at hindi na tolerable,. consult ob po.

3y ago

medyo ok na po ngyon mommy , masakit nalang po kpag palakad lalad ako . katulad po nung nag grocery kmi masakit po puson ko at balakang pagdating bahay humiga po agad ako