Pwede ba kumain ng samgyup pag buntis?

7 Replies

Pede naman. Healthy naman dahil sa gulay gulay at protein. Pero syempre wag pabusog masyado kasi kawawa tiyan mo. Hehe Yang nga lang pede sakin na parang fast food na hinde tumataas blood sugar ko haha. Me GDM kasi ako.

Pwede po mi basta wag masyado madami. Kasi mahirap matunawan ang buntis And make sure din na wellcooked ang meat at malinis talaga ang lettuce

pwede pooo. careful lang po sa lettuce minsan kase hindi hugas ng maayos. :) and make sure well cooked ang meat

pwede po once a month basta lagi yayain ang hipag at byenan na babae

opo well cookedpo dapat ang meat

Yes, in moderation po.

thanks mommy