About Duedate

#advicepls #pregnancy Ano po ba dapat sundin ko EDD via LMP Aug 11 or EDD via Ultrasound Oct 3 . Irregular mentsrual po kc ako kaya d ko din po sure kung kelan talaga huling regla . dahil biglang hinto po ako ng pills . sana po masagot nyo po . Masyado na po ako nasstress kakaisip kung true labor or false labor n po narramdaman ko . may discharge po na lumalabas sakin Yellowish po sya . sabi sakin sa Lying stock 1 cm palang po ako . nung last Ie ko last week . sinabihan din po ako na bawal ako eie kung d ko pa naman kabuwanan talaga . BTW po maliit po kc ako magbuntis . sana po matulungan nyo po ako ano dapat gawin at sundin .#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Hndi naman po makati yung pempem nyo? Madami po ba yung yellow discharge nyo? If not sure po sa LMP, sa UTZ po kayo mag base pero estimated lang din po kasi yon, depende pa din po kay baby kung kelan nya gustong lumabas or need ilabas po.