Tigdas hangin po ba ito?Ano po dapat gawin kapag my tigdas hangin ?2yr old na po baby ko...tia

2 Replies

mommy pa consult Kay Pedia Asap mas mainam po para malaman kung ano po yan.. may iba't ibang diseases na kasi ngayon andyan lang si HMFD na sana hindi naman ganon yan🙏.. wag po balewalain momsh..

2y ago

hi mommy ngayon ko lang nabasa reply mo.. Buti at nagpacheckup mo agad si baby.. gagaling yan agad Mii kasi napatingnan agad.. get well Kay baby.. at linisan mo nalang ang paligid dyan para mas mabilis siya gumaling nahawa lang kasi siya Nyan.🙁kaya kung may iba ka pa anak wag mo muna sila ipagsama kasi pwede din magkaroon ng ganyan yung Isa at magpapabalik balik lang yan sakanila.. pray ka lang mommy mabilis yan gagaling si baby🙏❤️

pachecku0 po si baby