Hi mga mommies is it ok ba na payagan ko si hubby na bumili ng motor worth 80k?

9 Replies

not to brag pero sinamahan ko pa ang asawa ko bumili ng motor worth 365k. katas ng pagvvlog namin 2yrs ago. nagagamit naman namin sa expressway lalo nung di pa ako buntis. malaking tulong kasi nakakasingit. pero sobrang ingat lang para iwas disgrasya. deserve nya yun kasi super good provider sya and napaka hardworking.?