Hi mga mommies is it ok ba na payagan ko si hubby na bumili ng motor worth 80k?

9 Replies

kung di issue ang pera. pero kung gipit at kelangan talaga ng motor marami namang second hand na mababa pa ang odo at mura

2y ago

communication lang talaga yan sis...kasi yung hubby ko pinag aawayan namin money matters pero open minded din naman kami sa opinyon ng isat isa at knowing na hindi din kami mayaman.. nakabili nga kami ng 40k secondhand motor at less than a year palang ang motor..