Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

Nag ka baby nako before ako na diagnosed na may PCOS at isa sa dahilan eh ung parating fatty foods ang kinakain, unhealthy at parating puyat dahil na rin sa trabaho at lifestyle ko dati. So iniwasan ko at nag healthy lifestyle ako hanggang sa nawala at naging healthy ulit ang ovary ko. 🙂 and now merun na akung 9 y/o , 20 mos. old na baby at ngayon 14weeks pregnant nako. Stay healthy living po , exercise at samahan din po ng dasal. 😊

Related Articles