Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

Pcos ako noon but preggy now😍 kung mataba ka diet lang bsta healthy diet tapos exercise ka , 6 yrs bago ako bago nabuntis pero worth it nmn ang paghihintay ko❤️ lagi kalang magdasal sis walang imposible kay LOrd 🙏 naalala kopa nga 5 months minsan di ako dinadatnan kaya nilakasan ko loob ko mag diet hanggang pumayat ako at naging regular mens ko tapos ayun na nabuntis nako😍🙏❤️

Related Articles