Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

I was diagnosed with pcos since 2012. Nkailang ob n dn po ako, same procedure gnawa sken. Provera and pills. No success for me po. Pero nung time na nagkaroon ako ng GERD, lahat ng bnawal saken ng doctor sinunod ko. Hanggang sa pumayat ako and naging normal ang menstruation ko for a year (2018). After a year (2019), nabuntis ako and dun ko nlaman n wala n akong pcos. Now my son is turning 3 in a few months. Wag po kayo mwalan ng pag asa. Consult your ob first, and dpat kayong 2 ng asawa nyo. And trust God's timing, ibibigay Nya po sainyo ang pnakahihintay nyo na anak.

Related Articles