Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

ako po since 2017 diagnosed with PCOS. october 2021 kami kinasal ni husband, (almost 10yrs of being together) then november 2021 lang kami nagtry magbaby. ang vitamins ko po is fern D at fern activ. (distributor din ako)then feb 2022 last period ko 2months ako delayed akala ko lumala ang pcos ko. nagtry ako pacheck up april 19,2022 kc nga 2months nako di nagkakaperiod then pag tvs sakin aun dun nakita preggy na pala ako.

Related Articles