Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

Hello po, ako po diagnosed with PCOS, ang ginawa ng OB ko, nung una ngpills ako to regulate ung mens ko. Then nung nagsabi ako na plan na namin mgbaby, stop pills tapos ngreseta ng vit D3 at folart ung OB ko. After more than a year, wala pa din. Then ngdecide kami mg-keto ni hubby. Surprisingly, just after a month, ngpositive ako sa home PT. ✨ based on my experience, I think big factor talaga ung diet and change lifestyle. Hope makatulong din po sainyo. Dadating din yan. 😇

Related Articles