Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

Pcos ako both ovaries, delay ako ng one month na pero negative sa pt nagpaob ako nun nakita pcos both ovaries. Nag provera ako nun para reglahin, 3 months metformin dahil mataas yung insulin level ko, nag cycle dn ako ng ovamit at follicle monitoring para macheck if may hinog ng egg. Nahihirapan na kami sa budget nun dahil ang mahal magpaalaga until ilang months wala di talaga ako nabubuntis. Nagstop ako magpaalaga, pero yung metformin tinuloy tuloy ko pa dn pero hindi ko sya every naiinom kasi nakakasuka sya sa panlasa ko at nakakahilo. Last year pa after ko mad&c nagtetake na ako ng folic acid pero same sa metformin na minsan nakakalimutan ko talaga uminom. Nag mens ako ng march 1-5 nagstart ako mag jumping ropes 1000 jumps per day literal na nakakapagod pero nakaya ko kasi gusto ko na lang pumayat sabi ko for the sake of my health na lang, then yung folic acid nun pinilit ko talagang uminom everyday nagawa ko naman, nag calorie deficit ako ng march di ko kaya mag diet kaya nag calorie counting na lang ako nun, 14 days sguro after mens ko ng march ganyan lang ginagawa ko consistent sa ganyang routine until last week ng march nagsimba kami kay padre pio sa batangas binuhos ko lahat ng prayers ko sakanya sabi ko lord ikaw na bahala. First week ng april naghihintay ako ng mens ko, nagdadala pa ako ng pads nun kasi nga baka sa byahe or sa house ng in laws ako abutan ng mens. Sinabi ko sa husband ko feeling ko delay ako kasi patapos na first week ng april wala pa si mens namili ako ng pt negative mga result umabot ng april 10 negative pa dn sa pt pero di talaga ako mapakali nun kasi alam ko may bago sa katawan ko, 16 days delay nag beach pa kami nakita ko may groto si padre pio kaya kinabukasan nagkalakas loob ako mag pt kasi pakiramdam ko may sign e until ilang drops pa lang ng wiwi lumabas agad yung dalawang red lines ❤️ huminto yung mundo ko nun kasi di ako makapaniwala until lumabas ako ng cr tinawag ko agad husband ko, iyak tawa kaming dalawa kasi nag uumapaw yyng saya at excitement namin dalawa

Related Articles