Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

Ako po may PCOS hindi po talaga ako nirregla. Nagpacheckup ako sa OB kasi 9 months na wala akong menstruation.2 yrs. after napagod na ako sa kakainom ng medicine. Uminom nlng ako ng supplement that was FERN D, nagkaroon naman ako pero hindi pa rin sapat kaya sinabayan ko ng fernugreek, I bought it in Puritans life sa Shopee. After consuming 1 1\2 bottle I got pregnant and i gave birth to my 1st child last year at nasundan agad, manganganak nga ako ulit this month.. Real Quick! Thank God sa blessings.

2y ago

wowww congrats po sainyo.yung FernD po ay prescribed by ur Ob po?

Related Articles