Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

PCOS po ako dati, umiyak talaga ako kay Lord cguro gabi2x yon sa kakapray ko..after a month na buntis po unexpected pero nagLo low Carb diet na po pala ako nun, Kaya so happy at anwered prayer po yong first baby ko ... Now I am pregnant for my 2nd baby. 2years lang po at tinry lang po sundan kasi baka tagal na naman makaBoo but unexpected naman po na untis agad😊 Advise kasi sakin nang OBy ko noon if nabuntis kana mawawala na ang pcos mo pero wag pa rin mag pataba. Pray lang po kay God, at the right time ibibigay niya po. Praying to all women na gusto na magka baby🙏🙏

2y ago

wow. salamat po sa pagshare. nakaka inspire po. di ko po kasi alam ang gagawin nung nalaman ko kanina🥺🥺 Hopefully dinggin ng Panginoon ang hiling namin🙏

Related Articles