Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

Aki may pcos ako. Both ovary ko. Madaming series of test ang ginawa (good thing my health card ako) since jan to apr pabalik balik ako sa ob. Pap smear blood chem urinalysis tranvs sonogram and nag vaginal suppository pa ako. Tas pinag take ako ng metformin and folic acid for 1 month. Tas binigyan ako ng pampabuntis i take daw sa ika 3rd day ng mens ko. Pero hindi ako nag take nun. Tas may delayed ako jan 15 nag pa check up ako. 6weeks and 1 day pregnant na ako. Hehehe.

2y ago

🥺🥺 napakachallenging po. huhu medyo kinakabahan po ako. salamat po sa pagshare nyo. Sana sana ako din po magkababy na🙏🙏

Related Articles