Hello po. Anyone po na diagnosed with pcos pero mommy or preggy na po ngayon? Any advice po😔

48 Replies

I decided po na magconsult na sa Obgyn, dhl ndelay po ako ng 7days. then found out na may pcos po ako, 2.8cm left ovary at 2.4cm right ovary. Retroverted Uterus ko din po. OBgyn asked me na if want ko na magbaby, Yes po agd ako. she told me na "kaya pa yan!" at yun po pinanghahawakan ko🥺🙏 Sana po may makapagshare ng journey nila with pcos. ilang months po kayo bago nakabuo? Salamat po

2y ago

inom lang po kayo palagi ng salabat tapos pearl c at balance diet. medyo bawas bawas sa kain

Related Articles