Ano po pde gawin pag constipated malakas nmn po ako mag tubig pang 3days npo ngaun di ako ngpoops..

6 Replies

Kung hindi makuha sa pagkain na nkakapag plambot ng poo pwede ka mgconsult sa OB sis, pra bigyan ka ng suppository or anything na safe sayo at mkapag poop kana. And then pag okay na, ugaliin mo nalng kumain ng gulay, if possible each meal para maiwasan masyadong hard ang poop. Although normal naman s mga buntis yan,

Ganyan din ako mom nung 7 weeks ako minsan 5 days na ako hndi nagpu-poop tapos naalis din nung nag 9 weeks ako lagi naman akong natatae tapos watery pa , nawala din tapos nung nag 10weeks na ako normal na poop ko pero need more water para malambot lang ung poop .

Inform your ob right away mii. Kasi nangyari saken yan medyo nawalang bahala ko kaya umabot ng 7 days na sobrang hirap na talagang ilabas at nanghihina na talaga ako. Pinabili ako ni ob ng suppository.

Ako kahit anong kain ko ng may fiber plenty of water tlgang mahirap mag poops kapag buntis. Suppository lng tlga ang naka help sakin.

Kain ka mga gulay mi at mga prutas na rich in fiber, pwede din mga yogurt

Kain ka ng papaya mi.

Related Articles