Hello po ano po ba yung trans v ob Sologist? kasi yon po yung nireseta saakin.

2 Replies

Need mo magpa transvaginal ultrasound sa OB Sonologist. Meron kasi nag uultrasound na Sonologist lang. Ang need mo hanapin is OB na specialist din sa ultrasound.

2y ago

Ah okay po thankyou.

Hindi yan reseta. Request Yan Ng ob mo.. after mo Jan balik ka sa ob mo pra bsahin ung result sayo 😁

2y ago

Hhahaha now ko lang po ulit napansin nung may nag comment na mali po yung nailagay ko haha

Related Articles