tama bayun mga sis mga april 30 or may pwede na daw aq manganak pero duedate ko is may 10 2022...

tama bayun mga sis mga april 30 or may  pwede na daw aq manganak pero duedate ko is may 10 2022...
2 Replies

yup pwede na ang due date q nun sa baby q ay may 10 sched aq ng O.B q for CS ng april 27 dapat pero april 24,2020 via NDS nanganak aq 😅😅

Pede ka manganak sis 2 weeks before at 2 weeks after ng EDD o due date mo. Depende kung kelan gusto lumabas ni baby.