Rashes sa face ni baby Mommies pa help mn ako..anu kaya best igamot ky baby dumarame kasi. salamat

Rashes sa face ni baby

Mommies pa help mn ako..anu kaya best igamot ky baby dumarame kasi. salamat
18 Replies

Ganyan din po dati sa baby ko mga weeks old pa lang siya noon. Nirecommend ng pedia nya na palitan ang sabon nya kaya pinag cetaphil siya pati sabon panlaba pinalitan ng baby liquid detergent dapat daw walang residue. Try nyo po